Chào bác sĩ! Bác cho em hỏi. Sáng thứ 5(29.6) bé có chích thuốc mê và thuốc phản quang để chụp citi( bé bị tim) r chiều 2h bé bị nóng. E cho uống hạ sốt. Và hết sốt. Bé ở trong viện khoảng 6 ngày. Trời nóng bức. Về nhà e thấy bé nổi cục mụ bọc mủ. Bị bể ra thì e có rửa nước muối. Hnay e thấy xung quanh nổi thêm nhiều cục mụn đỏ( như hình). Cho em hỏi như vậy e có cần đưa bé ra phòng khám không ạ. Nó có sưng lên 1 vùng. Bé em 1 tuổi. Em cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bé như vậy bạn nên cho bé đi khám được xét nghiệm và có hướng điều trị cụ thể bạn nhé!