Bác sĩ ơi bé gái nhà em gần 2 tháng tuổi. Hôm nay em mới phát hiện thấy ti bên phải của bé bị như trong ảnh. Ở ti bên trái, đầu ti cũng k thấy. Bác sĩ làm ơn cho em hỏi bé bị sao vậy ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Bé nhà em không thấy đầu ti có thể bé không có đầu ti nhưng bé cón quá nhỏ , em nên chờ thêm thời gian, khi bé lớn lên mới đánh giá chính xác được. đừng lo lắng quá có bé khi lớn hơn lai thấy đầu ti bình thường Thân mến chào em