bác sĩ cho e hỏi bé nhà e được 5 tháng khoảng gần 1 tháng nay cháu hay bị rụng tóc vậy bác sĩ cho e hỏi bé nhà e bị rụng tóc nv có pải biểu hiện của việc thiếu canxi k hay bị sao ạ và e pải làm thế nào để bé k bị rụng tóc
Trả lời:
Chào bạn! Trẻ sơ sinh bị rụng tóc là chuyện hoàn toàn bình thường, hầu hết trẻ đều rụng tóc ở tầm khoảng từ 3 tháng đến 6 tháng tuổi để thay tóc mới. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, trẻ sơ sinh bị rụng tóc là do bệnh như viêm da đầu hoặc bệnh còi xương. Bạn nên cho bé đi khám để yên tâm hơn nhé. Chúc bạn sức khoẻ!