Bác sĩ cho e hỏi, con trai e 6 tháng thì ngày uống bao mhiêu ml nước là tốt, cho uống khi nào? Bé hay bị rỉ mắt, sáng ngủ dậy là gèn nhiều, có hôm ko mở đc mắt khi chưa lau mặt, thì nên dùng nhỏ mắt lọai nào cho hết mà an toàn, e có nhỏ cho bé thuốc nhỏ mắt mũi nhưng bé ko hết? Bác sĩ cho e hỏi tiếp:bé nhà e bị mụn này ở cổ là bị mụn gì(như hình), dùng thuốc gì trị để hết, có fai đi khám bác sĩ ko
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn 6 tháng tuổi thì không cần cho bé uống nước, hoặc chỉ 1 lượng rất nhỏ cho bé tập làm quen thôi bạn nhé. Vì bé uống sữa, bú sữa mẹ, ăn...đã có lượng nước trong đó. Còn vấn đề mắt của bé, bạn chỉ nên nhỏ nước muối 0,9, nếu không khỏi nên cho bé đi khám bạn nhé! Chúc bạn sức khoẻ!