be nha chau di ia hon 6lan /ngay,chau dang bu me thi lai di ia luon.phan co mau xanh ,nhay va nhot,lon con hat mau vang . gio chau dang bi so mui nua.bac si oi cho be uong ozonbiotic extra duoc khong ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của con bạn là rối loạn tiêu hoá bạn nhé. Nguyên nhân có thể do chế độ ăn uống chưa hợp lý, hoặc do bệnh lý toàn thân như sốt...Bạn nên kiểm tra lại chế độ ăn của bé để điều chỉnh cho phù hợp. Sản phẩm Ozonbiotic extra là một loại men tiêu hoá. Bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa, tăng cường khả năng miễn dịch trong các trường hợp: - Tiêu chảy do nhiễm khuẩn, do kháng sinh, hóa trị liệu,… - Viêm ruột cấp hay mạn tính. - Rối loạn tiêu hóa: chướng bụng, đầy hơi, táo bón. - Rối loạn cân bằng vi sinh do rượu, stress, du lịch…. Bank có thể cho con mình sử dụng. Nếu tình trạng không cải thiện, bạn nên cho bé đi khám nhé! Chúc bạn sức khoẻ!