chào bs e sinh con được 10thang rồi ạ mà dạo này e hay cáu gắt vô cớ.cứ gặp ai cũng muốn to tiếng. hay khóc và nghĩ tiêu cực nhiều khi e không nghĩ e đã có con có gd nữa có khi còn muốn giải thoát cho bản thân mình nữa
Trả lời:
Chào em ! Với thông tin em cung cấp thì em bị stress sau sinh rồi , em có thể đến bác sĩ tâm lý để được thăm khám kiểm tra đánh giá rồi bác sĩ sẽ hướng dẫn em cách điều trị đúng em nhé ! Thân ái chào em !