be nha chau bi di ia hon 6 lan /ngay,phan co mau xanh kem theo chat nhay .co luc be vua an vua ia nua,chau duoc hon 2 thang tuoi rui
Trả lời:
Chào em ! Với thông tin em cung cấp thì con em bị tiêu chảy rồi , em hãy cho bé bú nhiều hơn và uống nhiều nước em nhé , ngoài ra em cho bác sĩ thêm thông tin là bé bú sữa mẹ hoàn toàn hay có bú thêm sữa ngoài em nhé ! Thân ái chào em !