Chào bác sĩ con em vừa được 7 tháng tuổi, mấy hôm nay thấy bé biết nhiều. nhưng bé lại sợ một số thứ mềm mề, như thú nhồi bông, bé muốn sờ vào nhưng lại thụt lại và ôm vao mình rồi lại quay ra nhìn thú nhồi bông. cho e hỏi là có vấng đề gì với bé ko. vì e thấy ít bé nào thấy sợ khi vào tuổi này. em và vợ em cũng hay nói bé những đồ nào ko dc sờ và bé cũng biểu hiện như với thú nhồi bông. cách dạy bé của vợ chồng e ko biết có ảnh hưởng tới tam lý bé ko? em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nên quá suy nghĩ. Tình trạng của bé không có gì là bất thường, mỗi bé mỗi tính cách và đó không có biểu hiện của bệnh lý nào cả. Chúc bạn sức khoẻ!