chào bác si,bé nhà e 10 tháng,sao tóc bé mọc k xẹp xuống mà cứ chỉa lên vậy ạ.làm sao cho tóc bé xẹp xuống ạ.
Trả lời:
Chào em, Tuỳ mỗi bé, tuỳ cấu trúc tóc mà tóc mọc theo các hướng khác nhau. Để giúp tóc bé bóng mượt thì em cần lưu ý dinh dưỡng cho bé thiệt tốt, bé 10 tháng thì em nên nấu cháo cho bé ăn với đủ 4 thành phần gồm gạo, thịt, rau, dầu cho mỗi bát cháo. Em cũng nên cho bé chơi, vận động ngoài trời mỗi ngày để bổ sung vitamin D cho bé. Thân mến