bé nhà em được một tháng rưỡi rồi thời gian gần đây bé hay bị nôn nhiều ra cả mũi và miệng bs giúp nhà em với
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng nôn của bé có thể do bạn cho bé bú không đúng tư thế, hoặc bế ẵm bé không đúng tư thế. Nếu bé nôn ít thì bạn cũng không cần lo lắng quá, vì đây cũng là tình trạng hay gặp. Hãy cho bé đi khám nếu tình trạng kéo dài và nôn nhiều lần bạn nhé! Chúc bạn sức khoẻ!