Bé của e 2 tháng 10 ngay Bé chậm tăng cân bú ít, ngủ ít khó dỗ ngủ và ngủ không sâu dù e đã bổ sung vitamin d và canxi từ lúc mới sinh đến nay. Bác sĩ cho e hỏi e có thể cho bé uống men vi sinh biogain được không ? Và phải làm sao để bé bú tốt ngủ ngon hơn ak?
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bé có thể do rất nhiều nguyên nhân chứ không phải do vitamin D hay do thiếu canxi. Bạn nên cho bé đi kiểm tra để phát hiện các bệnh lý nếu có và được tư vấn dinh dưỡng cụ thể. Chúc bạn sức khoẻ!