be nha e gan 6th ho co đơm di kham bs noi viem phoi cho thuoc prospan masozym clasminat uong duoc 1ngay be ho it nhung đờm nhieu hon be di cau nhieu nuoc
Trả lời:
Chào em, Nếu bé đi tiêu nhiều lần, phân nhiều nước, em cần đưa bé đi khám nhi lại để bác sĩ đánh giá dấu hiệu mất nước để xét chỉ định bù nước cho bé nhé. Em cũng nên cho bé bú sau mỗi lần đi tiêu lỏng, tính theo công thức là 10 ml cho 1 kg cân nặng. Ví dụ bé5 kg thì nên bú 50 ml sữa sau mỗi lần đi tiêu lỏng. Thân mến