Chào Bác sĩ, Bác cho e hỏi e sinh bé được 3 tháng rồi nhưng mỗi lần e đi đại tiện rất đau, có lồi trĩ và khi e vệ sinh thì giống như có cây gai giờ e phải làm như thế nào ạ vì e đang cho bé bú ạ. Em cảm ơn Bác ạ.
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng em mô tả khả năng em bị trĩ sau sinh , với tình trạng của em như vậy thì em nên đi khám ngoại tổng hợp hay tiêu hóa để bác sĩ thăm khám kiểm tra đánh giá mức độ như thế nào rồi mới có thể đưa ra được hướng điều trị tốt nhất dành cho tình trạng bệnh của em nhé ! Thân ái chào em !