e vừa cho bé nhà e được 1 tháng tuổi uống sữa hư pha khoảng 5,6 tiếng thì có gây hại gì cho bé không ạ ??
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn chỉ mới cho bé uống 1 bình và phát hiện thôi không cho uống nữa thì không ảnh hưởng gì nhiều bạn nhé. Tuy nhiên cũng cần theo dõi tình trạng rối loạn tiêu hóa của bé, xem bé có bị tiêu chảy nhiều không nhé. Để kịp thời bù nước cho bé thôi bạn nhé. Thân chào bạn!