Thưa bác sĩ , con em 9 tháng tuổi, tuần trước bé bị sốt nhập viện theo dõi sốt xuất huyết. Đúng 7 ngày thì bé được xuất viện về nhà, nhưng 2 ngày sau đó( là hôm nay ) bé lại sốt cao , đi khám cho thuốc uống 5 lần là 1 đêm 1 ngày bé vẫn tái lại. Bác sĩ cho em lời khuyên , em lo lắng quá
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng bé nhà bạn có thể bé đang bị nhiễm trùng ở bộ phận nào đó, bạn nên cho bé khám lại tìm nguyên nhân điều trị cho bé càng sớm càng tôt, vì các bé nằm viện thường hay bị lây chéo bệnh bạn ạ Thân mến