Bé nhà chay 10 tháng tuổi. Bé bị sốt 3 hôm nay e đi khám tại brrjnh viện bác si bao con e bị viêm họng cấp. Nhưng 3 ngày r vẫn k cắt đc sốt. Cháu uống hạ sốt vào thì tươi tỉnh chơi bthuong. Nhưng khi sốt lại cháu quấy khóc. Có phải cháu bị sốt vi rut không ạ. Chau cam on bs mong bs cho cháu câu trả lời sớm nhất
Trả lời:
Chào cháu ! Sốt do nhiều nguyên nhân gây ra , nếu sốt do siêu vi có thể nôi ban đỏ , tuy nhiên con cháu bị viêm họng cấp thì đo có thể là nguyên nhân gây ra sốt cao nhất , do đó cháu đừng lo lắng quá sau 5-7 ngày khi bé hết viêm họng thì hiện tượng sốt của bé sẽ mất đi cháu nhé ! Thân ái chào cháu !