bác sĩ cho e hỏi bé nhà e đươc 5 tháng e đang cho bé ăn ngày 3 bữa bột dặm hipp và 2 bữa sữa công thức bác sĩ cho e hỏi e cho bé ăn nv có được không hay pải thay đổi như thế nào cho đúng
Trả lời:
Chào bạn Bình thường bé ăn dặm khi bé 6 tháng tuổi là tốt nhất, bạn cho bé ăn dằm hơi sớm vì vậy chỉ nên cho bé ăn ngày 2 lần, lúc đầu ăn loãng ,ngọt,sau ăn đặc dần và chuyển sang mặn, bạn cho bé uống nhiều lần sữa công thức tù 3 đến 4 làn vẫn được ngoài ra còn bú sữa mẹ thì bé mới đủ dinh dưỡng bạn nhé Thân mến