chao bs con e nay dc 6 thang e dang bắt đầu cho be an dặm bang cháo loãng ba hôm nay chau ko di cầu dk .hom nay cháu có dặn nhưng ra được it́ ma phân đặc co mau nau xanh,moi lần bé dặn va rất khó chiu.bs cho e hoi phai lam sao dc ak .
Trả lời:
Chào em ! Với thông tin mà em cung cấp thì có thể do bé nhà em ăn chưa quen nên bị táo bón , em hãy xay thêm cà rốt , rau củ quả vào cháo , cho bé uống nhiều nước và bổ sung thêm 1/4 trái chuối cho bé ăn em nhé ! Thân ái chào em 1