Bác sĩ ơi cho cháu hỏi cái ? Lí do như thế này vì cháu có một cái răng số 8 mọc lạch vào răng số 7có sao ko ạ và chi phí sửa răng hết bai nhiêu ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và răng cấm mọc lệch thường là do cấu trúc chân răng thôi, và đều này rất thường xuyên xảy ra, nếu mọc lệch nhiều thì sẽ chèn ép gây đau dữ dội, chi phí nhổ răng khôn thì tùy vào nơi em khám nhưng giá sẽ dao động khoảng vài trăm trở lại. Thân mến.