be nha e bu sua cong thuc.hoan toan.nhung sao trong phan chau lai co hot voi dom nhot
Trả lời:
Chào bạn! Đây là biểu hiện phân bình thường của các bé được uống sữa công thức bạn nhé. Vì sữa công thức sẽ không được hệ tiêu hóa của bé tiêu hóa hoàn toàn như là sữa mẹ nên trong phân thường có những vón cục như vậy thôi bạn nhé. Thân chào bạn! Chúc bé khỏe!