chao bs con e dc 5th 2hum nay chau di ngoai ngay 3lan .ma phan chau set voi co dom trang.co it nhot nua.bs cho e bit con e co sao ko
Trả lời:
Chào bạn! Bé đi ngoài ngày 3 lần thì chưa phải là bất thường. Bạn cần theo dõi thêm, nhất là khi có các triệu chứng bất thường kèm theo như quấy khóc, bỏ bú, bỏ ăn, nôn...thì cho bé đi khám và điều trị ngay. Còn hiện tại, bạn nên kiểm tra chế độ ăn hàng ngày của bé, điều chính nếu cần, và chưa cần dùng thuốc bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!