xin hỏi BS. bé nhà e dc 5 tháng 7ngay di 6.6kg. như vậy có bị còi k ạ. 6h dậy. 7h30-8h : bú ngủ đến 9h dậy. ăn sữa công thức. 11h ăn bột. 12h ngủ. 15h dậy. ăn bơ+ chuối say ( hôm ăn hôm k) 17h30 bú + ngủ. 18h dậy tắm + ăn bột. 20h đi ngủ. lịch của bé vậy có ổn k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Ở độ tuổi con bạn, cân nặng trung bình là từ 6,8-8,3 kg. Như vậy cân nặng của con bạn có nguy cơ suy dinh dưỡng. Tuy nhiên bạn chưa cần phải lo lắng quá. Về chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn cần cho bé đi khám dinh dưỡng để được chẩn đoán và hướng dẫn cụ thể nhé! Chúc bạn sức khỏe!