chào bs bé nha em 3 tháng 10 ngày 3 hôm nay bé đi cầu phân xanh lợn cợn có nhây noi ngay 2 lần.bé mới tiêm ngừa hôm qua.e có uống nước đá và uống cà rốt ép vay be nha e co ảnh huong gi ko
Trả lời:
Chào bạn. Tiêu hóa của bé dưới 6 tháng tuổi thì phụ thuộc hoàn toàn vào chế độ ăn của mẹ , bé đi đại tiện ngày 2 lần là bình thường tuy nhiên mẹ cần có chế độ ăn kiêng, giảm ăn mỡ ăn tanh , giảm ăn các đồ mát và các nước ép hoa quả thì tiêu hóa của bé sẽ ổn định trở lại . Thân mến.