chào bác sĩ bác sĩ cho em hỏi bé trai nhà em được 7 tháng rồi ạ bé sinh non lúc 31 tuần hôm nay em cho bé nhà em đi khám não bé nhà em bác sĩ kết luận bị rộng khoang dưới nhện thùy trán hai bên và hẹn hai tháng sau tái khám em rất lo lắng cho con em.bác sĩ cho em hỏi là cái này có nguy hiểm ko ạ và có ảnh hưởng j đến sự phát triển của bé ko ạ. và cho em hỏi là bị như vậy liêu có trường hợp nào mà tự hết được ko ạ ( con nhà em bit lật lúc 6 tháng . đây là ảnh giấy siêu âm của bé bác sĩ kết luận mong bác sĩ cho em lời khuyên hữu ích nhất và thiết thực nhất những j mà em hỏi em xin cảm ơn).
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn mới 7 tháng tuổi, đang trong giai đoạn phát triển rất mạnh của hộp sọ, những bất thường mà bạn nói chưa thể khẳng định được là có tự khỏi được hay không, do đó bác sĩ dặn bạn cho bé đi khám lại sau 2 tháng. Bệnh của bé cần được theo dõi bạn nhé! Chúc bé mau khỏi bệnh!