Bé nhà em 1 tuổi, bị tiêu chảy đi ngoài từ 3 đến 4 lần trên ngày phân tóe nước, em vẫn chơi bình thường ban đêm có khóc vài lần. như vậy có phải đi viện không Và nếu không phải đi thì chăm sóc và dinh dưỡng cho em như thế nào
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bé nhà bạn, chỉ cần theo dõi thêm, cho bé uống thêm lượng nước bằng lượng phân bé đi tiêu chảy, tránh để bé mất nước . Trong trường hợp bé có dấu hiệu mắt trũng, môi khôi, lưỡi dơ,sốt, tiêu chảy liên tục, quấy khóc, thì bạn mới nên cho bé nhập viện để theo dõi và điều trị. Thân mến! Chúc bé nhà bạn nhanh hồi phục sức khỏe !