bé nhà e được 5 tháng tuổi rồi bác sĩ e cho cháu ăn bột dặm từ lúc 4thang 5ngay lúc cháu mới tập ăn thì cháu vẫn đi phân bình thường mỗi ngày 1 lần nhưng từ hôm bác của cháu cho cháu ăn sữa bột e pha để từ trưa tới tối cháu uống xong hôm sau bi đi ngoài tới giờ là hơn 10 ngày rồi cháu đi ngoài phân lỏng nhầy hoa cà hoa cải cháu đi ngày 6-7 lần e cho cháu uống enterogermina nhưng chưa thấy cháu khỏi e cũng đã cho cháu đi khám bác sĩ kê thuốc ozon biotic và zinbebe e cho cháu uống 2 ngày cũng k thấy đỡ bác sĩ cho e hỏi bé nhà e bị làm sao và uống thuốc gì cho khỏi
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn là bị rối loạn tiêu hóa do chế độ ăn không phù hợp vì vậy ngoài uống thuốc bạn cần thay đổi lại chế độ ăn cho bé , cho bé uống sữa là chủ yếu , thực phẩm ăn dặm thật vệ sinh sạch sẽ giảm mỡ và tanh , cho bé ăn làm nhiều bữa trong ngày , nếu vẫn không cải thiện bạn nên cho bé đi khám lại để xét nghiệm phân tìm nguyên nhân để có hướng điều trị cụ thể . Thân mến.