Bác sỹ làm ơn cho biết trẻ 2 tuổi chưa biết nói có vấn đề gì k? có cần phải đi khám k ạ
Trả lời:
Chào bạn Bình thường bé trên 1 tuổi đã biết nói từ đơn ,và khi bé 2 tuổi biết nói từ đôi, câu ngắn...Nếu bé nhà bạn chưa biết nói có thể do bé châm nói ,người nhà ít giao tiếp và tập nói cho bé cũng có thê đây là triệu chứng đầu tiên của bệnh tự kỷ, vì vậy bạn nên cho bé đến chuyen khoa thần kinh bệnh viện nhi trung ương khám loại trừ bạn nhé Thân mến