hôm nay e thay tã cho bé thấy đầu dương vật đỏ thế này, lần đầu tiên e thấy bé bị như vậy e không biết có phải là bị hăm tã không nữa. xin bác sĩ tư vấn giúp e, có cần cho bé đi khám không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Như hình ảnh bạn cung cấp bé nhà bạn bị viêm đầu dương vật có khả năng hẹp bao qui đầu vì vậy bạn không nên đóng bỉm cho bé liên tục nên để thoáng vùng dương vật , rửa lộn đầu dương vật hàng ngày bằng nước muối sinh lý . Thân mến.