chào bác sĩ, con em hơn 3 tuổi cháu hay bị ngứa và gãi xước da để lại sẹo. Có phải do cháu bị nóng trong không ạ. Cháu thỉnh thoảng bị táo bón dù uống nhiều nước, sữa và ăn rau. Bác sĩ chỉ dùm cách trị ngứa và thuốc bôi trị sẹo cho cháu ạ, em cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về những vết sẹo cuả bé để bác sĩ biết mức độ như thế nào rồi sẽ chỉ cho bạn hướng giải quyết phú hợp cho bé nhé. Thân chào bạn!