Chào Bác sĩ, Con trai tôi được 07 tháng tuổi, dạo gần đây tôi vô tình thấy lòng bàn tay cháu nổi mẫn đỏ chìm dưới da, mẫn đỏ ở hai bên gò lòng bàn tay, ở khu vực giữa lòng bàn tay thì không có mẫn đỏ. Xin hỏi Bác sĩ như vậy có bình thường không, mong Bác sĩ chỉ dẫn giúp. Xin cảm ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về những khác thường của bé mà bạn nói cho bác sĩ được rõ hơn tình trạng của bé không bạn. Thân chào bạn!