Thưa bác sỹ̃ . Con e hom nay duoc 20 ngay . E thay be bi vang khuôn mat va mắ́t ( ngoai khuôn mat va mắ́t bi vang thi tat ca tren co the deu hong hao. Ngu va an sua deu binh thuong . Ko co quay khoc ) thi co dua len benh vien tinh lam dong dalat lam xet nghiem . Bac sy noi la binh thuong . Voi to gjay xet nghiem nhu vay e phai lam sao thua bac sy
Trả lời:
Chào bạn! Bé sơ sinh vàng da có khá nhiều nguyên nhân. Trong đó có nguyên nhân vàng da sinh lý, nghĩa là vàng da rất thường hay gặp ở bé mới sinh. Nếu các xét nghiệm đều cho thấy bình thường và bé không có biểu hiện gì khó chịu, khác thường thì bạn có thể yên tâm chăm bé và theo dõi thêm tình trạng của bé bạn nhé. Thân chào bạn!