Chào bác sĩ. Con tôi 7 tháng tuổi được bác sĩ chẩn đoán còi xương, thấp cân. Theo đơn bác sĩ kê thì có 3 loại thuốc này. Vậy tôi muốn hỏi thời gian uống d3 và caxi với kích thích ăn ngon thế nào? Xin bác sĩ chỉ cho tôi biết làm thế nào để uống bằng ống thuỷ tinh như trên ( ngoài d3)
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Tốt nhất bạn nên cho bé uống các thuốc này cách xa nhau ít nhất 2 tiếng, hoặc có thể cho uống khác buổi. Để uống bằng ống thủy tinh, bạn có thể bẻ 2 đầu ống thuốc và cho vào một cốc nhỏ, cho bé uống từng thìa. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !