Bé nhà tôi 3.5 tháng tuổi . cao 60cm cân nặng 7.2 kg. Với cân nặng như thế bé có bị thấp không bác sỹ. nhờ bác sỹ tư vấn giúp cách tăng chiều cao cho bé. cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào em, Theo sơ đồ phát triển cân nặng và chiều cao theo lứa tuổi của tổ chức y tế thế giới, bé nhà em có cân nặng và chiều cao phù hợp với lứa tuổi. Để giúp bé cao hơn, em nên phơi nắng mỗi sáng để bé hấp thu vitamin D tốt hơn. Em cũng nên giữ bé ngủ ngon ban đêm vì đây là thời gian lý tưởng để phát triển chiều cao cho bé. Vì vậy, nếu bé không đòi bú ban đêm thì cũng nên để bé ngủ, không nên đánh thức bé dậy cho bú. Thân mến