cho cháu hỏi bsi van de hoi te nhi a.o cua âm đạo cua chau co mot cuc thit o trog thò ra ko đau kung ko ngứa .khong biet cung thit đo la bi sao ak.chau đa co gia đinh va sinh thuong ak
Trả lời:
Chào cháu Thời gian phát hiện ra cục thịt đó có bao lâu rồi, to bằng hạt lạc hay bằng quả táo ta, nó nằm ngay ở âm hộ hay sâu bên trong âm đạo,?tuy nhiên cháu cần đi khám bác sỹ chuyên khoa phụ sản và siêu âm để phát hiện polip âm đạo hay bị sa cổ tử cung, có kết quả hỏi lai bác sau nhe Cam ơn