e chao bac si. bac si tu van giúp e. con trai e đc 33thang , cháu được 12,5kg. cao 90. chau nhu vay da xep vao suy dinh duong chua a. ma e muon cho chau di kham de biet dc chau thieu chat gi thi kham o benh vien nhi dc khong ?
Trả lời:
Chào bạn! Bé trai 33 tuổi thì có cân nặng chuẩn sẽ đạt từ 12-14kg và cao 87-90 cm. Như vậy con bạn trong mức phát triển bình thường bạn nhé. Tuy nhiên cũng cần cho bé đi khám để kiểm tra sức khỏe định kỳ cho bé xem thế nào bạn nhé. Thân chào bạn! Chúc bé khỏe!