Chào Bác sĩ! Con trai tôi được gần 07 tháng tuổi, khoảng gần 01 tháng nay vào ban đêm cháu hay trằn trọc, nghịch phá, quấy khóc ... đến 04 giờ sáng mới chịu ngủ, và ngủ đến trưa 11 - 12 giờ mới dậy. Ban ngày thấy cháu vẫn bình thường, nhưng đến đêm khuya thì lại bị như vậy. Tôi không biết phải làm sao, rất mong Bác sĩ chỉ giúp. Cảm ơn Bác sĩ!!
Trả lời:
Chào ban: dấu hiệu hay ra mồ hôi trộm,tóc rụng hình vành khân, thóp còn rộng hở khớp xương trán và khớp xương đỉnh quấy khóc trằn trọc thức đêm ít ngủ ,táo bón.......là biêu hiên thiếu can xi, bạn cần xem lại cách bổ xung vitamin D3 và can xi ,một số khoáng chất khác, các vitamin khác.....có đúng ,hợp lý không ,bé có đủ cân hay thừa cân..có được tắm ánh nắng mặt trời trước 7h sáng không. nếu cần cho con đi khám khoa xương khớp va thần kinh viên nhi trung ương