chào bác sĩ, cho tôi hỏi con tôi được 8 tháng tuổi, tôi phát hiênn thấy phần da ở cánh tay gần với nách của bé có 1 ít lông dài khoảng 2cm, mềm có mầu đen, biểu hiện như vậy có phải là dậy thì sớm không ạ. tôi cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Vói dấu hiệu như vậy chưa đủ yếu tố để nói la dậy thì sớm ,cần theo dõi thêm đám lông đó nó phát triển nhanh dài ,rộng hơn,mầu da có thay đổi không ? khi đó cho con đi khám viện nhi trung ương Cám ơn