bsĩ cho em hỏi cháu nhà em được 26 ngày tuổi .ngủ thường hay bị co giật tay chân.hiện tượng vậy bé bị gì.nhờ bsĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn! Bé ngủ mà co giật thì đáng ngại nhất cần để ý đến là bệnh lý tay chân miệng. Bạn xem thêm trên tay chân và miệng của bé có nổi bóng nước gì không bạn nhé. Nếu có thì cần cho bé đi khám tại bệnh viện nhé. Thân chào bạn!