chào BS. bé nhà e dc 5 tháng hôm qua đi tiêm mũi 5in 1 về sốt từ hôm qua đến giờ k hết. cứ hạ dc một vài tiếng lại sốt lại. xin hỏi BS nv có vấn đề gì k ạ. và làm thế nào để hạ sốt nhanh ạ. bé sốt 38 độ
Trả lời:
Chào em, Em nên lau mát, khi bé sốt từ 38,5 độ trở lên thì mới cần uống thuốc hạ sốt. Nếu bé có biểu hiện thở mệt, giảm bú, giảm chơi, li bì thì em cần đưa bé đi khám nhi gấp nhé. Thân mến