Thưa bs con gái tôi năm nay 19 tuổi 2 ngày nay cháu bị hiện tượng đau bụng nhẹ , hôm nay là ngày thứ 3 cháu ăn vào là nôn ra hết và hơi sốt nhẹ xin hỏi bs là nguyên nhân gì ạh! Cám ơn bs
Trả lời:
Chào anh, Anh nên đưa bé đi khám chuyên khoa nội tiêu hoá, vì bé cần được làm một số xét nghiệm tìm nguyên nhân sốt nhé. Sau khi xác định được bé sốt do nguyên nhân gì thì mới có hướng điều trị cụ thể cho bé. Thân mến