Bs cho em hỏi chút ạ: Con em được 3 tuần tuổi, ở HCM hiện nay đang là mùa hè, em cho bé tắm mỗi ngày, tắm nước ấm kèm dầu tràm, như thế được ko ạ? em thấy một số trang web họ bảo chỉ nên tắm cho bé 3 lần mỗi tuần. Nhờ bs tư vấn giúp e ạ! E cảm ơn !
Trả lời:
Chào em, Em vẫn nên tắm cho bé một lần mỗi ngày, vì hàng ngày da bé đều có tế bào chết và các chất khác được tiết ra nên da bé cần được làm sạch để thông thoáng. Khi tắm, em nên tắm cho bé nơi kín gió và lau khô bé sau khi tắm xong. Thân mến