Thưa bác sỹ, con em được 2m7d, cháu rất hay cho tay vào mồm mút, em có nên mua ti giả cho cháu k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại bé đang bú mẹ hay bú bình vậy bạn. Vì nếu bé bú bình thì có thể có bé ngậm ti giả. Còn nếu bé bú mẹ mà cho bé ngậm ti giả thì bé sẽ có thói quen ngậm ti như vậy sẽ không có cảm giác thích bú mẹ nữa bạn nhé. Thân chào bạn!