bs cho e hoi.con e sinh dc hon 2thang roi.tu luc moi sinh tinh hoan cua chau chay xe xuong tan hau mon.k luc nao thay săn lai.chau van an uong bt.hay khac ve dem thoi ạ.hien gio chau dc 6.7kg.nthe co phai cho chau dj kham k ạ
Trả lời:
Chào em, Có thể bé bị nang thừng tinh hoặc tràn dịch tinh mạc, em nên đưa bé đi khám ngoại nhi để bác sĩ tìm nguyên nhân nhé. Thân mến