Chào bác sĩ . Con e đc 1tháng rưỡi mà vặn mình rất nhiều nên rốn bé lồi ra to lắm. E muốn hỏi bác sĩ có cách nào trị ko? E đang cho bé bú mẹ thì có cần sung dưỡng chất gì ko? Bé bị đi tướt phân hột ngày 3,4 lần. Xì hơi thì có ra phân nữa. Bụng kêu ọt ọt. Vậy phải làm sao để giảm tình trạng này đây bác sĩ? E xin cảm ơn rất nhiều!
Trả lời:
Chào bạn! Bé vặn mình khó chịu như vậy có thể bé bị thiếu canxi. Bạn nên cho bé đi khám bác sĩ chuyên khoa nhi để được bác sĩ thăm khám kê toa thuốc bổ sung canxi cho bé bạn nhé. Thân chào bạn!