chau đi ngoài nhưng vẫn ăn uống bình thường k quấy khóc cháu chơi rất ngoan nhưng chiều e cho uống vẫn chưa thấy cháu đỡ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên tiếp tục cho bé uống thuốc theo nhă bác sĩ đã cho điều trị cho bé. Phải mất vài ngày mới có thể ổn định được hệ tiêu hóa đang còn non yếu của bé bạn nhé. Bé đang được điều trị ở bệnh viện thì an tâm bạn nhé. Quan trọng cần phải bù nước cho bé đủ là được bạn nhé. Thân chào bạn!