bac si cho e hoi chau nha e dc gan 5 thang tuoi chau bi đi ngoai 1tuan nay chau di ngoai phan long ngay di 7_8 lan hnay e cho chau di kham bac si cho chau thuoc ozon biotic extra va zinbebe.bac si cho e hoi chau bi lsao va uong thuoc do co đuoc k
Trả lời:
Chào em, Em nên tiếp tục cho bé uống thuốc theo toa chỉ định của bác sĩ. Em nên chú ý bù nước cho bé sau khi tiêu lỏng, sau khi tiêu lỏng xong em nên cho bé bú tính theo công thức là 10 ml cho 1 kg cân nặng của bé. Ví dụ bé 5 kg thì bú 50 ml sữa để hạn chế nguy cơ mất nước cho bé. Thân mến