con e dc 2 tháng 10ngay , đẻ ra là 2,5kg tháng đầu con e lên 1,5 , mà tháng này ko lên cân nào ! mong các bác sĩ tư vấn dùm e ạ ! em xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Em có cho bé bú mẹ hoàn toàn không? Nếu em cho bé bú mẹ hoàn toàn thì thực sự rất tốt cho bé. Vì sữa mẹ vừa giúp bé thông minh, vừa giúp bé chống lại bệnh tật. Điều mà các loại sữa ngoài không thể làm được. Tuy nhiên, các bé bú sữa mẹ thường nhỏ cân hơn các bé bú ngoài. Để hạn chế chuyện này, em nên tăng cường chất dinh dưỡng cho chế độ ăn, em nên uống sữa mỗi ngày, nên ăn nhiều thịt, cá, trứng. Em cũng nên phơi nắng mỗi sáng cho bé để hấp thu vitamin D nhé. Thân mến