bs cho e hoi be nha e 3 tháng 20 ngày bé nhà e uống sữa nuti iq gold nhưng do bé biếng bú nên e đổi sang sữa vinamilk optimum gold , e đổi sữa như vậy có làm bé bi rối loạn tiêu hóa ko ak
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và thường sau đổi loại sữa mới và thành phần sữa công thức sẽ thay đổi nên bé có thể xảy ra tình trạng rối loạn tiêu hóa như tieu phân sệt hoặc lỏng, tuy nhiên mình hãy tiếp tục theo dõi chứ đừng vội đổi loại sữa công thức khác ngay, sẽ khiến hệ tiêu hóa bé không thích ứng kịp. Thân mến.