bác sĩ ơi cho em hỏi? con em nay dc gần 4 tuổi mà ko hiểu tại sao từ lúc hơn 3t đến h cháu nó cứ ngủ ngáy. và đang có tình trạng ngáy lớn hơn. tình trạng vậy em nên làm gì cho bé hết ngáy ạ.
Trả lời:
chào bạn:ngáy là một hiện tượng có mang tính gia dình ,di truyền,trước hết bạn nên hỏi xem họ hàng nội ngoại hai bên có ai bị như vậy không? Sau đó cho con đi khám chuyên khoa tai mũi họng va thần kinh sọ não bênh viện Nhi hà nội,hoặc viện tai mũi họng và thần kinh sọ não bạch mai cam ơn