bác sĩ cho em hỏi,con em được 1 tuổi 15 ngày bé hay bị bón với kén ăn.em thấy có giới thiệu bio-acimin dành cho trẻ biếng ăn và bio-acimin dành cho trẻ táo bón,em có thể tự mua về cho con em uống được không?và liều uống như thế nào hay là cứ theo trên hdsd ạ,về táo bón thì em chi bé uống nhiều nước,ăn có rau nữa mà bé vẫn táo bón,mỗi lần đi khó lắm,có bữa đi phân còn có chút máu nữa.theo bác sĩ em có nên cho bé uống cùng lúc 2 loại đó không?với em đang cho bé uống thuốc giúp bé ăn ngon hơn (hình) ,thì ko biết em nên dùng loại nào cho bé ăn ngon miệng hơn(1 là đung thuốc trong hình,2 là dùng bio-acimin giúp trẻ ăn ngon),và dùng cùng lúc 2 loại tránh táo bón và ăn ngon miệng chung có được không,và sử dụng như thế nào ạ?em xin chân thành cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho bé dùng cùng lúc 2 loại thuốc trên bạn nhé. Bạn có thể cho bé uống theo hướng dẫn sử dụng đã được ghi trên bao bì nhé. Chúc bé khỏe! Thân chào bạn!